Tại sao người ta lại uống bia corona với chanh?

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia corona một loại bia xuất xứ từ Mexico hiện nay được rất nhiều nước trên thế giới yêu thích.Loại bia này có vị đặc biệt, giải khát cao là một đồ uống không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức.

Lịch sử để lại rằng năm 1981 chàng trai tên bartender đã cài chanh vào chai bia sứ Corona một khám phá đầy ấn tượng. Một câu hỏi được nhiều người thắc mắc vì sao người ta lại cài chanh lên miệng chai bia như vậy? . Thực ra cũng dễ lý giải trong đó có một số cách giải thích như sau:

1. Cài miếng chanh lên miệng chai giúp đảm bảo miệng chai sạch sẽ quét sạch vi trùng trên miệng chai .

2. Cài chanh ngoài ra còn để các loại côn trùng không xâm nhập vào chai được.

3. Tránh cho bia corona tiếp xúc với ánh sáng làm giảm chất lượng bia.

 

Dường như miếng chanh tươi có tác dụng không ngờ đối với bia này, chính vì thế từ lâu người ta đã uống bia corona với một miếng chanh giúp làm tăng hương vị của loại bia sứ này. Người Philippines, còn thay chanh bằng quất nhưng thực sự mà nói thì uống bia sứ corona với chanh vẫn là ngon nhất .

Sản phẩm bia của Mehico đang có xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay . Bởi chất lượng của corona quá tuyệt vời hai nữa giá cả thì cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người.Hãy nhanh tay nào các bạn, bấm máy và gọi đến số 0985 787 063 hoặc tham khảo tại http://thegioibia.net/ để sở hữu loại bia ngon nhất nhì thế giới này.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP