Xuất khẩu bia Leffe tăng trưởng trở lại sau những năm “ốm yếu”

22/08/2022
Chia sẻ bài viết


Đây có thể coi là tín hiệu đáng mừng với những người yêu bia Leffe – bia Bỉ nhập khẩu. Kết thúc sáu tháng đầu năm 2015, nhà máy sản xuất dòng bia chai Leffe lần đầu tiên xuất hiện dấu hiệu tích cực, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

bia bỉ leffe

bia bỉ leffe

Đại diện nhà máy sản xuất nhận định: “Sau một thời kỳ leo lắt, tưởng như cái tên bia Leffe sẽ đi vào quên lãng trong tiềm thức của người yêu bia thế giới, cứ ngỡ chúng tôi sẽ bị xoá sổ. Lần đầu tiên trong 3 năm trở lại đây, ngành dòng bia từng được ưa chuộng nhất mới được chứng kiến kỳ tích quan trọng như thế này.

<< Xem thêm thông tin về bia leffe qua bài viết của thế giới bia

Leffe – bia Bỉ nhập khẩu với những tín hiệu đáng mừng

Thành quả đó có được là nhờ sự kết hợp nhiều yếu tố về nâng cao chất lượng bia, sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc, đầu tư máy móc kĩ thuật hiện đại trong mọi khẩu nhằm sản xuất ra những chai bia Lefe ngon, chất lượng nhất. Quan trọng nhất vẫn là sự phục hồi của nền kinh tế. Những năm gần đây, thế giới chao đảo trong cuộc khủng hoảng tài chính càng khiến khó khăn thêm chồng chất. Song, nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhà máy, chúng tôi đã dần bước ra khỏi bóng tối để tìm về với ánh sáng. Nhà máy sản xuất bia của chúng tôi cũng không nằm ngoài quá trình đó.

bia leffe

bia leffe

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó là bóng đá. Cuộc sống khấm khá hơn cho phép người tiếp xúc với bóng đá nhiều hơn, đặc biệt là hiện nay đang diễn ra mùa giải Euro, người hâm mộ nhân đó có cơ hội ăn mừng nhiều hơn và vì thế tác động tích cực đến ngành bia.

Hiện nay, 83,8% thị trường của bia bỉ Leffe thuộc về các nhà cung cấp nội địa. Tuy nhiên, những người trong cuộc vẫn tỏ ra thận trọng trước viễn cảnh của Leffe “Mặc dù tình trạng nóng lên của Trái đất sẽ đẩy nhu cầu giải khát lên cao, song vẫn khó nói trước được về tương lai của dòng bia nhập khẩu ngon này. Chúng tôi cần tập trung theo dõi sức mua của người dân.

Xem thêm các dòng bia cao cấp khác như:

Bia hà lan

bia tiệp0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP