-6%

Bia Baltika 3 – 500ml

37.000  35.000 -5%
Baltika bia cổ điển lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1992 và đã được truyền thống bia phổ biến nhất trong số người tiêu dùng Nga kể từ khi các 90 giữa do chất lượng không thay đổi cao.
Giá tốt nhất
37.000  35.000 -5%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Vài nét về bia Baltika

Baltika bia cổ điển lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1992 và đã được truyền thống bia phổ biến nhất trong số người tiêu dùng Nga kể từ khi các 90 giữa do chất lượng không thay đổi cao. Năm 2004 chứng kiến ​​sự “tái sinh” của Baltika chai thủy tinh đã nhận được một hình dạng mới và nhãn, được đi kèm với các đồ hộp đầu tiên của thương hiệu. Trong tháng năm 2006 của Baltika 3 được sản xuất trong một gói phần mềm sáng tạo: 1 cao cấp lít PET-gói thực tế trông giống như chai thủy tinh nửa lít.

Trong năm 2007, Baltika  chai nhận được một chữ dập nổi. Đồng thời thương hiệu đã được sản xuất trong một nhôm một lít có thể là mới cho thị trường. Vào tháng Tư năm 2008, chai PET 1,5 lít với một thiết kế “bóng đá” được sản xuất cho  Baltika 3, đặc biệt là cho giải vô địch bóng đá Nga. Vật liệu PET-thủy tinh có chất lượng cao bảo vệ và giữ phổ biến nhất Nga bia tươi trong một thời gian dài hơn.

Do nhu cầu sản xuất của thương hiệu này phổ biến giữ ngày càng tăng. Theo kết quả của năm 2008, khối lượng bán hàng lên +7,5% (Kinh doanh Analytica), cho phép các thương hiệu vẫn là một nhà lãnh đạo nhất định trong phân khúc giá trung bình. 

Ngày nay, bia cổ điển được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Đức, Nhật Bản, Anh, Vương Quốc Ả Rập, Hy Lạp, Pháp, và Ireland. Đối với mười năm hoạt động của Baltika Classic đã nhận được uy tín của Nga “hàng hóa của năm” giải thưởng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Giải thưởng được trao cho các sản phẩm tiêu thụ đại chúng phổ biến nhất trong các loại cửa hàng bán lẻ. Kể từ khi giải thưởng được thành lập Baltika  Classic đã được các lãnh đạo vô điều kiện trong thể loại “bia”.

Thương hiệu bia hàng năm tuyên bố “nhân dân nhất của thương hiệu” của các kết quả của nếm tại Liên hoan Bia Moscow, lễ hội bia lớn nhất ở Nga. Trong năm 2008,, Baltika  giành được một huy chương bạc tại cuộc thi giải thưởng Hương vị cao cấp tại Brussels được thành lập bởi hương vị quốc tế và Viện Chất lượng. Baltika  có hoàn toàn hơn 30 giải thưởng các cuộc thi quốc tế và quốc gia.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây