-12%

Bia Bermania Lon 330ml – Đức

25.000  22.000 -12%
EICHBAUM BRAUEREI COMPANY với truyền thống hơn 300 năm trong ngành sản xuất bia, nổi tiếng với những sản phẩm bia như Augustin, Ulreich, Germaniavà là 1 trong 3 hãng xuất khẩu bia lớn nhất nước Đức. 
Giá tốt nhất
25.000  22.000 -12%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Bia Bermania

EICHBAUM BRAUEREI COMPANY với truyền thống hơn 300 năm trong ngành sản xuất bia, nổi tiếng với những sản phẩm bia như Augustin, Ulreich, Germania và là 1 trong 3 hãng xuất khẩu bia lớn nhất nước Đức. Các sản phẩm củacông ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới và luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về luật tinh khiết của Đức

 Có mặt ở khắp nơi trên thế giới và nay EICHBAUM BRAUEREI COMPANY đã đến Việt Nam với dòng sản phẩm “GERMANIA PREMIUM PILSENER”

 Bia “GERMANIA PREMIUM PILSENER”với hương vị tiêu biểu cho dòng bia Pilsner của Đức, được tinh chế từ các loại hương vị tự nhiên tuyệt đối ( không có dư lượng kháng sinh,chất độc hại và kim loại nặng) và đặc biệt ngon hơn khi ướp lạnh ở 8 độC.

 Bia “GERMANIA PREMIUM PILSENER”là một sản phẩm trong dòng sản phẩm bia có chất alcohol. Hàm lượngalcohol trong sản phẩm là 4,8% với dung tích đóng chai 24×330 ml và 24×500 ml.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia đức khác tại đây