-17%

Bia Bochka Vàng “Cổ điển” Lon 500ml

59.000  49.000 -17%
Bia Bochka Vàng “Cổ điển” với Màu sắc vàng với 1 màu hổ phách ấm ápGolden Barrel “lạnh” là 1 dòng bia tuyệt vời được tạo ra cho những người thích uống bia từ chai và có sự hiểu biết cao về hương vị thực sự từ bia tươi. 
Giá tốt nhất
59.000  49.000 -17%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia  Bochka


Bia Bochka
với màu vàng  hổ phách ấm áp Golden Barrel “lạnh” là 1 dòng bia tuyệt vời được tạo ra cho những người thích uống bia từ chai và có sự hiểu biết cao về hương vị thực sự từ bia tươi.

Tính chất đầy đủ của hương vị tuyệt vời cộng với 1 màu vàng hổ phách ấm áp, được thông qua 1 sự kết hợp hài hòa từ bột mạch nha tạo nên 1 phong cách của bia BOCHK vàng “lạnh” thắm đượm đồng thời cùng với 1 hương vị nhẹ nhàng.

 

Золотая Бочка Классическое – BOCHKA VÀNG CỔ ĐIỂN

• Nồng độ – 5%

• Mật độ (Độ đậm đặc) – 12%

• Màu sắc – Màu xanh lá cây và 1 màu hổ phách trong suốt

Bia BOCHKA vàng cổ điển được nấu chín trên một công thức truyền thống từ châu âu và được lựa chọn nguyên liệu 1 cách cẩn thận. Giống hoa bia tốt nhất cho ra 1 loại bia có hương vị cân bằng vừa phải và dễ chịu. Đây là 1 thực tế tạo nên 1 hương vị thực sự của những người sành loại bia cổ điển.

Золотая Бочка Выдержанное- BIA BOCHKA VÀNG MẠNH

• Nồng độ – không thấp hơn 6,5%

• Mật độ (Độ đậm đặc) – 15%

• Màu sắc – Màu hổ phách ấm áp pha thêm màu đỏ

Một nồng đồ mạnh được lên men tự nhiên với thời gian lâu hơn bình thường. Từ thời xa xưa, để làm ra loại bia mạnh trong những dịp đặc biệt thì phải tốn rất nhiều thời gian, có thể lên đến 6 tháng. Bia sản xuất khi được lựa chọn kỹ càng từ mạch nha, hoa bia và nước tinh khiết. Để làm ra 1 loại bia mạnh ngon thì quá trình chuẩn bị phải thực sự kỹ lưỡng. Ngày nay công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra bia trong vòng 1 vài ngày nhưng để chuẩn bị ra loại bia này thì thời gian sẽ không thay thế được bất cứ điều gì.

Loại BOCHKA vàng mạnh này khi sản xuất được giữ trong những thùng đặc biêt, được giữ liên tục tại nhiệt độ – 2,5 ° C. Chế độ nhiệt độ tối ưu được kiểm soát chặt chẽ vị sự ổn định của độ lạnh sẽ làm tăng thêm hương vị và chất lượng cho thức uống tuyệt vời này.

Việc lựa chọn nguyên liệu để làm ra loại bia tuyệt vời này cũng khó khăn và kỹ lượng gấp 2 lần các loại thông thường khác, nên nó có nhiều hương vị độc đáo thực sự, dễ dàng cảm nhận.

 

Золотая Бочка Cветлое – BIA BOCHKA VÀNG TRẮNG

• Nồng độ – 4%

• Mật độ (Độ đậm đặc) – 11%

• Màu sắc – Màu vàng hổ phách trong suốt

Được làm và lựa chọn cẩn thận chỉ từ mạch nha, nước tinh khiết và vị đắng của hoa bia tạo nên 1 lọai bia nồng độ nhẹ có màu vàng hổ phách . BOCHKA VÀNG “trắng” được tạo ra theo 1 công nghệ sản xuất bia tiên tiến nhất, sản sinh ra lọai bia trắng nhẹ nhàng dễ chịu và dễ uống.

 
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây