-8%

Bia Charles Quint Đỏ Ruby 8.5 độ Chai 33cl

90.000  83.500 -7%
Bia Charles Quint đỏ Ruby tượng trưng cho ban mai thuần khiết, loại bia còn lại là Ruby Red tượng trưng cho màn đêm huyền ảo ấm áp.
Giá tốt nhất
90.000  83.500 -7%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Bia Charles Quint đỏ

Giống như người anh em sinh đôi trong gia đình Chales Quint, Charles Quint đỏ  là một trong hai loại bia dùng để phục vụ Hoàng đế Charles V, tượng trưng cho ánh bình minh thuần khiết.

Bia Charles Quint đỏ có màu đỏ , với hương vị đầy kích thích từ hoa bia, mang đến cho người uống vị ngọt ngào pha lẫn vị đắng dễ chịu.

Lịch sử bia Charles Quint đỏ

Hoàng đế Charles V được sinh ra tại vùng Ghent, Bỉ vào năm 1500. Ông là một người yêu cuộc sống và yêu các loại bia hảo hạng. Huyền thoại kể rằng: tại Olen, ông uống bia bằng những chiếc vại to có ba tay cầm và ở Walcourt ông còn uống được bốn vại bia như vậy.

Dân gian lưu truyền rằng Đế chế Charles V to lớn và huy hoàng đến mức mặt trời không bao giờ lặn, do vậy để Hoàng đế thưởng thức bình minh và hoàng hôn, có hai loại bia đã được tạo ra, một loại có tên Golden Blond tượng trưng cho ban mai thuần khiết, loại bia còn lại là Ruby Red tượng trưng cho màn đêm huyền ảo ấm áp.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia khác như :
bia tiệp
bia hà lan