-6%

Bia ERDINGER Champ

90.000  85.000 -6%
ERDINGER ChampErdinger Champ là phong cách sống bia lúa mì lý tưởng: đó là ủ trong một cách mà nó có thể được uống trực tiếp từ chai, nhưng mà không ảnh hưởng hương vị huyền thoại của Erdinger và tiêu chuẩn chất lượng cao.
Giá tốt nhất
90.000  85.000 -6%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia ERDINGER Champ

Erdinger Champ là phong cách sống bia lúa mì lý tưởng: đó là ủ trong một cách mà nó có thể được uống trực tiếp từ chai, nhưng mà không ảnh hưởng hương vị huyền thoại của Erdinger và tiêu chuẩn chất lượng cao. 0,33 lít longneck chai với cơ chế mở độc đáo của nó nhấn mạnh các nhân vật lối sống của bia mới.

 

Ngoài ra nắp mở xoắn của nó, các chai sáng tạo cũng là một tính năng mở tích hợp trên dưới cùng để thuận tiện cho thêm. Đơn giản chỉ cần đặt một Erdinger Champ trên đầu trang của người khác vặn mở chai dưới. Như bạn thấy, nó luôn luôn tốt nhất để đặt hai chai và tận hưởng Erdinger Champ trong công ty! Với men tốt đẹp của nó, bia Erdinger Champ có đặc tính của một bia lúa mì cổ điển của Bavarian. Men cho bia là tự nhiên, hơi đục xuất hiện, Erdinger Champ – bia lúa mì nguyên chất hưởng trực tiếp từ chai.

 
Các bạn có thể tham khảo các dòng bia đức khác tại đây