-12%

Bia Flensburger vàng 4,8 độ

75.000  66.000 -12%
Hãng bia FlensburgerFlensburger là một nhà máy bia nằm ở Flensburg ở Bundeslandcủa Schleswig-Holstein , Đức . Được thành lập vào ngày 06 tháng 9 năm1888 của Flensburg bởi năm công dân của Flensburg.
Giá tốt nhất
75.000  66.000 -12%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia Flensburger vàng


Bia nhập khẩu
Flensburger là một loại bia ngon nhẹ với phong cách thanh lịch với
màu vàng nhạt và hương vị mềm mại, chất lượng tuyệt đối. Đáp ứng được
các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Luật tinh khiết của Đức (German Purity
Law)

Flensburger – là tên 1 loại bia truyền thống danh tiếng vùng Flensburger – nước Đức, với hơn 100 năm lịch sử tồn tại. Tên bia cũng là tên thành phố xinh đẹp cổ kính Flensburger nằm gần biên giới Đan Mạch.

Lịch sử bia Flensburger vàng

Nhà máy bia Flensburger nằm ở Flensburg thuộc Bundesland của Schleswig-Holstein, nước Đức được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 1888 bởi năm công dân của Flensburg. Ngày nay chủ yếu được tổ chức bởi các gia đình Petersen và Dethleffsen.

Công nghệ ủ men Flensburger không hề bị công nghệ số hóa, cho đến qui trình đóng chai không hề bị thay đổi kể từ khi thành lập Flensburger. Bia được giữ trong chai thủy tinh nắp sứ cổ truyền. Tiêu chỉ đó giúp Flensburger giữ trọn hương vị cổ điển truyền thống của bia Đức qua hàng thế kỷ không hề bị sai lệch. Thành phố Flensburger – công dân Đức xưa và nay, tự hào với bia Flensburger.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia đức khác tại đây