Bia Paulaner -Paulaner Hefe-Weizen

Liên hệ
Paulaner Hefe-WeizenPaulaner Hefe-Weizen là phong cách bia hàng đầu của công ty và mang lại bầu không khí thân thiện, thoải mái của khu vườn bia Munich. Nó là một bia lúa mì Bavarian cổ điển.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia  Paulaner -Paulaner Hefe-Weizen

Paulaner Hefe-Weizen là phong cách bia hàng đầu của công ty và mang lại bầu không khí thân thiện, thoải mái của khu vườn bia Munich. Nó là một bia lúa mì Bavarian cổ điển, “Hefe” trong tiếng Đức dịch là nấm men và “Weizen” (phát âm là Vi-Zen) là lúa mì. Men được giữ lại trong bia Paulaner Hefe-Weizen, Paulaner Hefe-Weizen có vị ngọt hương chuối và cây đinh hương và mùi vị của lúa mì khi đã uống xong.

Bia lúa mì hoặc Weissbier là tuyệt vời làm mới và nhạy cảm – thức uống mùa hè lý tưởng. Trong những năm gần đây, nó đã ngày càng trở thành một bia lối sống và đặc biệt phổ biến với thế hệ trẻ 

 Paulaner Hefe-Weissbier bia lúa mì tự nhiên là sản phẩm bán chạy nhất của nhà máy bia của chúng tôi. Cụ thể canh tác, đầu lên men men cho nó không thể nhầm lẫn nhân vật của mình: sparklingly nhẹ và trái cây với một hương vị nấm men tinh tế. Mắt ngay lập tức được rút ra để màu sắc của nó lấp lánh màu cam, vẩn đục thống nhất và người đứng đầu lớn. Phương pháp sản xuất bia không lọc cho phép nó giữ lại tính xác thực tự nhiên của nó cùng với nhiều vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. 

Thị hiếu bia lúa mì tốt nhất, tự nhiên cũng làm mát bằng, khi say rượu từ một ly bia điển hình. Lúa mì bia thủy tinh với mỏng, cơ sở nặng và vòng hoa tulip giống như cơ thể giữ cho đầu còn nguyên vẹn cho đến khi kết thúc.

Lý tưởng nhất, rửa sạch ly bia lúa mì với nước lạnh đầu tiên. Điều này sẽ giúp người đứng đầu trong kiểm tra. Quan trọng! Cầm ly rượu ở một góc trong khi đổ. Đặt chai trên các cạnh của kính và để cho dòng chảy vàng lỏng từ từ vào ly.

Các bạn có thể tham khảo các dòng bia đức khác tại đây