-8%

Chimay 750ml – Xanh

275.000  255.000 -7%
Xuất xứ: BỉLà loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men biatươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhệt độ lý tưởng đểthưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùngvới pho mát.
Giá tốt nhất
275.000  255.000 -7%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia chimay xanh

Bia chimay xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơmtươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nhacháy. Nhệt độ lý tưởng để thưởng thức bia chimay là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

Bia chimay với hương vị thơm ngon và luôn được cải thiện qua nhiều năm bia có thể sánh với các dòng bia tiệp,lần đầu tiên được sử dụng như là một loại bia cho giáng sinh nó thểhiện một phong cách cổ điển(Vintage). Nó là loại bia được pha mem tươivà hương hoa hồng và đặc biệt thơm ngon

Cách uống bia chimay

 Uống bia chimay xanh 9%-330ml phải thật chậm, cảm nhận từng dòng chảyqua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người yêu bia Chimayxanh, mê bia và biết thưởng thức bia. Bia được phục vụ bằng loại lyriêng chỉ dùng cho Chimay với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thẻcảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men. Mộtly bia đúng kiểu phải được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng lykhoảng 0,75mm.

Thưởng thức bia Chimay đầu tiên phải dùng mũi để cảm nhậnmùi hương như trái cây vừa chín tới, sau đó đưa từng ngụm Chimay vàomiệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặtlưỡi- một sự tấn công nhẹ nhàng mà nồng nàn khiến người đón nhận ngâyngất với men say đầy mê hoặc.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia chimay khác như:

bia chimay đỏ

bia chimay trắng