-18%

HOFBRÄU Original 0,33l Chai

75.000  62.000 -17%
Chai to 500ml: 59.500 vnđHofbrau OriginalBy Staatliches Hofbrauhaus (Munchen, Germany)1 pint 0.9 fl oz (500mL) x25.1% ABVHofbrau OriginalHofbrau OriginalBottle Description.
Giá tốt nhất
75.000  62.000 -17%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia HOFBRÄU Original

 Hofbräu Original mang nét đặc trưng của ngành sản xuất bia của Munich đi khắp nơi trên thế giới. Là loại bia lên men chìm  hương vị tươi mới, vị đắng làm cho nó nổi tiếng trên toàn thế giới một loại bia tiêu biểu cho Munich.


Lịch sử bia HOFBRÄU Original

Thương hiệu bia đã trở nên nổi tiếng và nó từng cứu thành phố khỏi sự hủy diệt. Khi vua Gustavus Adolphus của Thụy Điển xâm lược Bavaria năm 1632, ông bị đe dọa đốt cháy toàn bộ thành phố Munich. Cuối cùng ông đồng ý rời khỏi thành phố trong hòa bình cùng với một số con tin, và 600.000 thùng bia Hofbräuhaus.

Những người nổi tiếng hâm mộ bia của Hofbräuhaus có Wolfgang Amadeus Mozart, Vladimir Lenin trong giai đoạn sống tại Munich.Nhu cầu bia Hofbräuhäuser trên thế giới bắt đầu gần như ngay lập tức sau thế chiến thứ hai khi hàng trăm binh sĩ Mỹ đóng tại Munich bắt đầu mang về nhà cốc đất sét với biểu tượng “HB”.

Những nhà uống bia của Hofbrau, Hofbräuhaus, cũng trở nên nổi tiếng và là địa điểm thu hút khách du lịch tại Munich. Những người nổi tiếng như Louis Armstrong, Mikhail Gorbachev, phi hành gia NASA, ngay cả tổng thống Mỹ George HW Bush đã đến thăm Hofbräuhaus trong khi ở Munich.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia đức khác tại đây