Valentins Weiss Beer

Liên hệ
Các vị giác cao cấp của BiaValentins Weiss Bia – phí bảo hiểm Weiss bia thương hiệu mới với một tiềm năng rất lớn.Với hương vị lúa mì zesty của nó và sự xuất hiện men mây đặc trưng, bia này cung cấp chất lượng cao nhất.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

 

 Đặc điểm của bia Valentins Weiss

Bia Valentins Weiss – phí bảo hiểm Weiss bia thương hiệu mới với một tiềm năng rất lớn. Với hương vị lúa mì zesty của nó và sự xuất hiện men mây đặc trưng, bia này cung cấp chất lượng cao nhất. Với một thương hiệu mạnh mẽ và một bài thuyết trình cao cấp tuyệt vời, bia này sẽ thuyết phục ngay cả những sành điệu nhất Weiss Bia người đam mê trong thời gian không.

Thánh Valentine sau khi mà bia của chúng tôi được đặt tên là vị thánh bảo trợ của những người yêu thích và bia của chúng tôi. Nổi tiếng của mình sẽ giúp bạn và chúng tôi giới thiệu bia tuyệt vời này trên thị trường với thành công lớn. Các chai có vẻ cổ điển, và bạn có kỳ vọng cao, từ Weissbier này màu đen

Đáng ngạc nhiên, mới (đối với tôi), chút cay đắng ngọt, tươi, ngon men-hop-mạch nha-mận-caramel-kết hợp hương vị thống nhất của ít hương vị nguyên – hồi tưởng của ngày xưa – tạo ra một “ratatouille” của bia mà tôi chưa bao giờ sống nhập

Vài ngụm cuối cùng là tuyệt vời, cacbonat là thấp, cảm giác – đó là không đủ, nuôi dưỡng và dập tắt cơn khát, nó được chào đón cho dù bạn đang ở một quán bar hay trong tự nhiên sau khi một số công việc trong vườn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia đức khác tại đây