Bia Bỉ cao cấp nhập khẩu và quy chế tiếp thị

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Hiệp hội Bia- Rượu- Nước giải khát Việt Nam đã công bố quy chế tiếp thị bia nhập khẩu tại thị trường Việt. Với việc xây dựng và công bố quy chế này, Hiệp hội Rượu-Bia-Nước giải khát cam kết trách nhiệm tự điều chỉnh theo quy chế và theo quy định về việc quảng cáo, tiếp thị bia bỉ nhập khẩu cao cấp theo quy định của ngành bia. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đảm bảo cho ngành đồ bia phát triển bền vững và không dung thứ cho những việc làm, hành động chạy theo lợi nhuận, kinh doanh bia giả, bia kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng dưới bất cứ hình thức nào.

Bia Bỉ nhập khẩu và quy chế tiếp thị vì lợi ích người tiêu dùng

Theo Tổng thư ký hiệp hội cho biết, tình trạng lạm dụng bia nhập khẩu độ cồn cao như dòng bia đức Oettinger 8,9% , bia Lào, bia chimay của Bỉ …Dẫn tới tai nạn giao thông và ẩu đả trong xã hội là hiện tượng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bia chimay của Bỉ

Bia chimay của Bỉ

Do đó, với 13 quy tắc ứng xử cụ thể, quy chế về tiếp thị bia bỉ nhập khẩu dựa trên cơ sở sự cam kết về trách nhiệm của những cơ quan chức năng. Đối với những thương hiệu bia nhập khẩu của các quốc gia bia trên thế giới nhằm đảm bảo các hoạt đồng truyền thông, quảng cáo về mặt hàng bia tại thị trường Việt.

Quy chế tiếp thị bia ngoại ngon nhất nhằm ngăn chặn việc truyền thông với mục đích khuyến khích lạm dụng đồ uống có cồn, không say xỉn. Không uống bia khi điều khiển phương tiện giao thông và khi làm việc, không uống bia ở tuổi vị thành niên.

Tham khảo thêm các dòng bia nhập khẩu cao cấp của thế giới bia tại đây


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP