Bia corona extra dòng bia ấn tượng nhất 2015

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia luôn là thức uống rất được phái mạnh yêu thích, bia nhập khẩu đang là xu hướng mới của các khách hàng Việt Nam. Bia Corona extra tại hà nội một loại bia hiện nay đang được bán chạy nhất với xuất xứ từ Mexico. Được biết bia corona extra sở hữu một phương pháp sản xuất bia truyền thống mà không một quốc gia nào có được. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để biết thêm về dòng bia đặc biệt này nhé:


bia corona mua ở đâu

Tìm hiểu về nguyên liệu để sản xuất bia corona

Bia corona extra có nồng độ 4.6 được sản xuất chủ yếu dựa vào các nguyên liệu được chọn lọc rất kỹ càng từ các nhà sản xuất bia. Vì họ quan niệm rằng nguyên liệu không  tốt thì không thể làm nên thứ bia ngon được. Nguyên liệu sản xuất bia corona ở đây chủ yếu là sử dụng nước tinh khiết, lúa mạch, hoa bia. Hoa bia là một yếu tố quyết định đến 70% độ ngon của bia.

Quy trình sản xuất bia corona

Bia corona có một công thức ủ đặc biệt , hoa bia đầu tiên cần được ướp đã rồi sau đó mới ủ với lúa mạch và không thể thiếu nước tinh khiết trong quá trình ủ . Đem lại cho corona một hương vị độc đáo đã vượt xa các đối thủ và vươn lên vị trí số 1 năm 2015.Vì vậy, mà giá bia corona không hề rẻ một chút nào,chất lượng luôn là yếu tố mà hãng bia này đặt lên hàng đầu. Không chỉ thế, về mặt thẩm mỹ bia này corona cũng có sự khác biệt so với các đối thủ khác như: bia chimay, bia oettinger.….vvv , kiểu chai thủy tinh trong suốt cộng với màu vàng óng của bia rất bắt mắt và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

giá bia corona

Cách thưởng thức bia corona với chanh tây

 Không chỉ đơn thuần uống một cách đơn giản mà vào năm 1981 có một anh chàng đã cài chanh tươi vào các chai bia corona để uống thử và thấy nó rất ngon. Công thức uống này được nhiều người cho biết là để tăng thêm cảm giác hưng phấn của người thưởng thức cho nồng độ nhẹ và êm.

Có thể nói những yếu tố trên đã làm cho corona đặc biệt trong con mắt của khách hàng. Đã có nhiều người đặt câu hỏi bia corona mua ở đâu?vì nỗi lo mua phải hàng không chính hãng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam nó đang rất sôi động đặc biệt là thị trường Hà Nội. Nếu các bạn muốn mua bia corona chính hãng tại hà nội có thể tham khảo tại thế giới bia corona.
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP