Bia Đức có thêm dòng sản phẩm bia Cody’s

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia Cody’s nhập khẩu nguyên lon từ Đức – thiên đường của các dòng bia ngon, cao cấp làm dung động hàng triệu trái tim người yêu bia trên toàn thế giới. Dòng bia mới  này sẽ có mặt tại hơn 6.200 hệ thống cửa hàng bia đức nhập khẩu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Đây được đánh giá là sự kiện hấp dẫn đối với những tín đồ của bia Đức.

Hương vị bia bia Cody’s làm hài lòng vị giác

Bia Đức bia Cody’s 550ml, 12% độ cồn, được đặc trưng bởi vị đắng dịu, ngọt hậu, hương thơm của hoa bia rất đậm nét. Màu bia vàng sáng óng như mật ong, độ sánh cao, bọt mịn như kem, cùng một chút vị đắng dịu, ngọt đậm.

bia cody extra super strong

bia Cody’sTheo đại nhãn hàng bia Cody’s, việc ra mắt các việc ra mắt dòng bia mới nhất cũng chính là việc xây dựng thêm hình ảnh, chất lượng danh tiếng của thương hiệu bia Đức nói chung. Việc ra mắt bia Cody’s , chắc chắn sẽ mang đến cơ hội thưởng thức, khám phá hương vị bia hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tại Châu Á. Họ là những người luôn muốn tìm kiếm những hương vị và trải nghiệm mới.

Bia Cody’s đại diện cho cơ hội phát triển thương hiệu

Về phía nhãn hàng, họ nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng của công ty trong việc tạo ra những dòng bia nhập khẩu tuyệt nhất trên tất cả và trải nghiệm bia nhập khẩu mới thượng hạng từ nguyên liệu hảo hạng nhất.

bia đức cody

bia Cody’s tại kho rượuBia Đức nhập khẩu là một lĩnh vực trị giá hàng nghìn USD trên toàn cầu và là món đồ uống được tiêu thụ thứ hai trên thế giới, sau nước. Với dòng sản phẩm bia mới bia đức Cody’s, nó sẽ trở thành đại diện cho cơ hội phát triển kinh doanh quan trọng.

<< Xem ngay các sản phẩm bia Đức khác của thế giới bia tại đây


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP