-8%

Bia La Trappe Blonde 6,5 độ

270.000  250.000 -7%
La Trappe Blonde có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấubia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơiđắng với hương thơm mát.
Giá tốt nhất
270.000  250.000 -7%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia La Trappe Blonde

Bia La Trappe Blonde có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát. Bia Blonde có nồng độ 6,5%.

Quá trình lên men bia La Trappe Blonde

 

Bia La Trappe được nấu theo công thức truyền thống của các thày tudòng Trappist ở  vùng Koningshoeven, Hà Lan sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên từ lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia. Nước dùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương. Quá trình lên men được thực hiện với một loại men bia có phản ứng tốt nhất ở nhiệt độ18-20°C, đây là cách lên men được biết đến dưới khái niệm “lên men tối đa”. Bia được đóng chai cùng với men sống và đường, cho phép bia tiếp tục lên men trong chai để tạo ra hương vị đặc trưng nhất.

 

Bia La Trappe Blond là loại bia vàng được llên men ở mức độ cao. Bia mang vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiều loại hoa bia khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo các dòng bia Hà Lan  khác tại đây