Bia Lucifer -Het Anker

Liên hệ
Đây là một lại bia rất đặc biệt  mà bạn sẽ không nhận được hương vị và mùi vị của nó khi uống,Bia vàng rất đặc trưng bởi sự mạnh mẽ,cho bạn 1 hương vị khô theo cảm nhận như bạn nếm chút gia vị.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia Lucifer -Het Anker

bia Lucifer -Het Anker rất đặc biệt  mà bạn sẽ không nhận được hương vị và mùi vị của nó khi uống,Bia vàng rất đặc trưng bởi sự mạnh mẽ,cho bạn 1 hương vị khô theo cảm nhận như bạn nếm chút gia vị. Hương vị của Bia Lucifer bị chi phối bởi sự lên men mạnh mẽ,Một hương vị trái cây mạnh mẽ được hòa trộn cùng bia sẽ tạo nên hương vị bia cao hơn bởi sự lên men trái cây.Đặc trưng là hương vị của quả chuối và quả đào khi bạn uống.
Nồng độ cồn là 8%,nó không quá khó để bạn thưởng thức nó

Lịch sử của bia Lucifer -Het Anker

Khi Liefmans nhà máy bia bị phá sản, Lucifer rơi vào tay của nhà máy bia Duvel Moortgat. Lucifer đã được đưa ra bởi cựu Riva nhà máy bia như một bia vàng mạnh mẽ trong đầu những năm 80. Như Moortgat đã được tập trung vào các loại bia hoa quả của Liefmans, Lucifer đã bị tiêu diệt biến mất. Cả hai nhà máy bia Duvel Moortgat và nhà máy bia Het Anker nghĩ rằng đây sẽ là một sự lãng phí của bia truyền thống của Bỉ và đến một thỏa thuận. Het Anker được quyền sản xuất và bán Lucifer.

Bia Lucifer như tên gọi có thể đề nghị, cũng tương tự như Duvel. Một vàng Bỉ, nó có mạch nha ngọt ngào và sanh trái ánh sáng trên mũi. Hương vị khá tinh tế, với một vị ngọt đẹp bready lên phía trước, một sanh trái ánh sáng trong suốt, và kết thúc khô kéo dài.
Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bi khác như :
bia tiệp
bia hà lan