Bia Maneblusser-Brouweru Het Anker

Liên hệ
Bia Maneblusser-Brouweru Het Anker được lên men trong chaiNhà máy bia Het Anker quyết định để nấu bia thành phố có thể uống được dễ dàng cho các Mechelenians, vẫn còn đủ Peppy để thưởng thức nó với đầy đủ.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Hương vị của bia Maneblusser-Brouweru Het Anker

Nhà máy bia Het Anker quyết định để nấu bia thành phố có thể uống được dễ dàng cho các Mechelenians, vẫn còn đủ Peppy để thưởng thức nó với đầy đủ. Chúng tôi pha một ly bia anh hùng được gọi là Maneblusser. Đó là một bia vàng với một tỷ lệ phần trăm rượu 6,2% vol. trong đó bạn có thể thưởng thức một hương vị cam chanh tinh tế và một kết thúc tốt đẹp.

Lịch sử của bia Maneblusser-Brouweru Het Anker

Bia Maneblusser được ủ theo phương pháp truyền thống của quá trình lên men cao với refermentation trong chai. Nguồn cảm hứng cho bia này bắt nguồn từ đêm ngày 27 tháng một năm 1687. Mặt trăng dự kiến ​​phát sáng màu đỏ của nó trên tháp Saint Rumbold, mà được bọc trong sương mù dày đặc. “Cháy, cháy, tòa tháp đang bốc cháy!” Hét giọng nói ảm đạm của một người đàn ông say rượu.
Báo động đã được vang lên và mọi người đã làm cho sự vội vàng để giúp dập tắt đám cháy cái gọi là. Trước khi tòa tháp đã đạt được, mặt trăng từ từ di chuyển qua sương mù. Từ lúc đó, các Mechelenians được gọi là Maneblussers hoặc “Moonextinguishers”.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bi khác như :
bia tiệp
bia hà lan