Bia nhập khẩu cao cấp cho người già

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Không ít người chon rằng, bia có hại đối với sức khỏe và đối với những người già sức đề kháng yếu thì không nên tiếp xúc với bia rượu hay các dòng đồ uống có cồn thì càng nguy hại và làm sức khỏe thêm xấu đi? Đó chỉ là khi bạn dùng quá mức hoặc dùng các loại bia kém chất lượng, bia bị làm giả. Thực tiễn, các nhà khoa học đã có nhiều công trình chứng minh được rằng, bia mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Nhiều khách hàng rất thích uống bia staropramen  dòng bia tiệp ngon , hương vị lại đậm đà có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

bia và sức khỏe

Những nghiên cứu mới nhất gần đây, chỉ ra rằng bia mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn chúng ta thường nghĩ khi uống với một liều lượng hợp lý từ 2-3 chau đối với nam giới và 1 chai đối với phụ nữ mỗi ngày bia giúp phòng ngừa nhiều bệnh rất hiệu quả.

Bệnh sơ vỡ động mạch: Cồn trong bia có khả năng chống lại tác nhân xơ vữa động mạch. Cồn làm giảm lượng cholesterol có hại trong huyết tương và kích thích sự ra tăng lượng cholesterol có lợi, cồn trong bia còn làm giảm hiện tương máu vón cục do giảm khuynh hướng liên kết của tiểu cầu.

Nếu so sánh giữa các loại đồ uống có cồn thì bia nhập khẩu và rượu vang là hai thức uống có lợi nhất cho cơ thể vì cả 2 đều chứa một lượng cồn thấp và rất nhiều hợp chất có lợi khác. Trong đó polyphenol có nguồn gốc từ mạch nha van hoa bia là những chất chống oxy hóa tự nhiên giúp hạn chế nguyên nhân dẫn tới các bệnh về tim mạch, vitamin B van axit folic trong bia giúp chống bệnh đột qụy và bảo vệ hiệu quả hệ tim mạch.

Bệnh cao huyết áp van đột quỵ: Tyramine và histamine là 2 axit amin có trong bia, chúng làm co thắt thành động mạch gây tăng huyết áp, làm cho người mới uống bia có cảm giác tim đập nhanh, hồi hộp. Đối với người uống bia đều đặn, vừa phải thì tyramine và histamine có tác dụng như một vaccine vật lý giúp cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp, và làm tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị đột quỵ. Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng huyết áp của người không uống bia (rượu) cao hơn nhưng người uống 1-2 chai bia mỗi ngày. Nhưng đối với những người nghiện bia rượu (uống hơn 6 chai mỗi ngày) thì khả năng đột quỵ tăng lên.

rượu vang và sức khỏe

Các bệnh về tuổi tác: Với việc thưởng thức 1 chai bia trước bữa ăn tối sẽ giúp người thưởng thức hạn chế các chứng bệnh khi về già. Bia nhập khẩu giúp hạn chế sự phát triển của bệnh Alzheimer đến 54% so với những người không uống bia, đồng thời bia cải thiện khả năng nhận thức của người già, hạn chế tình trạng táo bón. Các dòng bia tiệp rất tốt cho sức khỏe mà các bạn có thể tham khảo

Người dùng bia điều độ, vừa phải có tinh thần sảng khoái và hoạt bát hơn những người ít uống hoặc quá lạm dụng. Bia có tác dụng giảm stress, tạo cho người uống cảm giác hưng phấn. Theo Ruitenberg (2002), những người uống trung bình từ 1 đến 3 chai bia mỗi ngày sẽ hạn chế các chứng bệnh liên quan đến mất trí nhớ sau 55 tuổi.

Như vây, thưởng thức bia ở mức độ vừa phải van thường xuyên thì bia sẽ là có lợi đối với cơ thể. Giúp ngăn ngừa và hạn chế bệnh tật, bia còn giúp người già sảng khoái, tự tin, tăng khả năng nhận thức và hoạt động trí não…

Tham khảo thêm các thông tin về bia nhập khẩu tại đây

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP