Bia Nhật Kirin bỏ đá không nhạt vị

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Dòng bia nhập khẩu bỏ đá không bị nhạt là của tập đoàn nước giải khát hàng đầu Nhật Bản Kirin sản xuất và phân phối có tên là “Kirin Ice Plus Beer” – loại bia bỏ đá nhưng không hề làm mất vị đậm đà, thơm ngon vốn có.

Bia nhập khẩu nào ngon nhất

Thông thường, người yêu bia trên thế giới nói chung và người Việt nói riêng uống bia nhập khẩu của Đức, bia Bỉ nhập khẩu chính hãng, bia Tiệp ngon… hay những ai sành uống bia Nhật không quen với việc bỏ đá vào bia. Tuy nhiên điều này sẽ làm giảm bớt, thậm chí mất đi vị ngon đặc trưng.

bia kirin của nhật
Bia Kirin của người Nhật

Sự ra đời của dòng bia mới do Nhật sản xuất này: Tập đoàn Kirin nhận định nhu cầu uống đồ uống lạnh do ảnh hưởng của chính sách tiết kiệm điện gia tăng và cách uống bia rượu bỏ đá sẽ sớm trở thành một trào lưu mới ở Nhật Bản.Xuất phát từ ý tưởng trên, “Ice Plus Beer” ra đời với điểm đặc biệt là giữ lại mùi vị đậm đà, hương thơm, độ ngậy vốn có của bia ngay cả khi người uống bỏ nhiều đá vào cốc.

<< Xem ngay các dòng bia Nhật ngon của thế giới bia

Giá bán bia Nhật trên thị trường

Để có sản phẩm bia cho đá không vẫn không nhạt vị này, hãng bia Nhật cao cấp ngoài việc sử dụng một loại men đặc trưng sản sinh mùi hương và hoa bia. Còn tăng lượng tinh dầu mạch nha lên nhiều lần để tạo màu sắc và vị đậm đặc so với bia những dòng bia ngoại thông thường.

bia nhật Kirin


Bia Nhật KirinLoại bia Nhật Kirin này hiện đang được bán rộng rãi ở Nhật với giá 220 yên/lon, tại phân khúc thị trường Việt loại bia nhập khẩu bỏ đá không nhạt vị. Có bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng rượu bia nhập khẩu,  trung tâm thương mại…. với giá khoảng 60.000 đồng/lon. Mục tiêu của Tập đoàn giải khát này là hy vọng sẽ khuấy động một cách thưởng thức bia kiểu mới, giữ trọn vẹn hương vị bia nhập khẩu cao cấp nguyên chất cho dù thêm đá khi thưởng thức.

<< Xem ngay thông tin sản phẩm bia Kirin Nhật của thế giới bia


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP