Bia paderborner sự lựa chọn số 1 của khách hàng

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia nhập khẩu rất phong phú trên thị trường hà nội hiện nay như bia mỹ, bỉ bỉ, bia tiệp..vvv. Có lẽ dòng bia paderborner hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng như một thói quen trong những ngày hè nóng bức này.

bia paderborner nhập khẩu

Xuất xứ bia paderborner

Đây là một dòng bia được xuất xứ từ đất nước đức xinh đẹp một quốc gia nổi tiếng từ lâu nay trong lĩnh vực sản xuất bia tươi. Bia paderborner ra đời sau những dòng bia quen thuộc với khách hàng như: bia bitburger, bia oettinger béo…vvv nhưng không vì thế mà nó sống ẩn dật trước những dòng bia nổi tiếng đi trước.

Hương vị của bia paderborner

Công nghệ sản xuất bia càng ngày càng phát triển chính vì thếmà chất lượng của bia paderborner có thể được khẳng định rằng không thua kém một đối thủ nào cả . Màu vàng óng của bia tạo cảm giác mát mẻ cho người uống, cộng với hương thơm của lúa mạch thoang thoảng đầy ấn tượng hòa quyện trong lon bia paderborner 500ml khiến cho những ai khi đã nếm thử hương vị của nó rồi sẽ chẳng bao giờ quên được. Cùng với việc thiết kế kiểu dáng lon bia đẹp mắt , màu sáng hài hòa, khi nhìn đã thấy đầy thẩm mỹ thì ai có thể cưỡng lại được đây

Mua bia paderborner ở hà nội

Ở hà nội, chỉ duy nhất có tại showroom 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhà phân phối bia paderborner độc quyền duy nhất , giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Nếm thử bia và trải nghiệm những điều thú vị từ hương vị của dòng bia paderborner nhập khẩu này. Nếu muốn biết bia paderborner giá bao nhiêu quý khách có thể vui lòng tham khảo tại đây để có cho mình một sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP