Bia Tiệp và ẩm thực

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Kết hợp bia và đồ ăn một cách bừa bãi sẽ trở thành thảm họa phá hỏng cuộc vui! Hiểu cho đúng về các cách kết hợp giữa bia tiệp với ẩm thực thì thức uống này sẽ khiến bữa ăn trở nên hấp dẫn lạ lùng.Để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của những cặp đôi hoàn hảo, điều tối quan trọng là biết kết hợp bia với đồ ăn một cách phù hợp. 

bia tiệp budweiser


Bia tiệp ngon
mang đến sự hưng phấn cho người uống, bữa ăn vì thế mà trở nên ngon miệng hơn. Đồng thời, đồ uống nhập khẩu chính hãng này còn có khả năng làm dậy hương vị của đồ ăn khi kết hợp, đồng thời mang lại sự tươi mát mà hiếm loại đồ uống nào khác có thể làm được.

Bia tiệp và xúc xích

Nói một cách chính xác thì dòng bia nào cũng đều phù hợp với xúc xích. Lưu ý quan trọng bia tiệp màu sẫm hơn nên thưởng thức cùng xúc xích ngậy, vị đậm chắc chắn sẽ làm dậy thêm hương vị của bia cũng như xúc xích.

bia tiệp và xúc xích

Bia tiệp với sandwiches

Khi sử dụng bia tiệp cao cấp với sandwiches, lượng carbonate tạo ra nồng độ acid nhẹ hơn, làm giảm đáng kể vị béo trong vòm miệng. Các món ăn uống cùng bia tiệp như phô mai; pizza, sandwiches, salad phô mai dê…đều là những món ăn được đánh giá cao nhất về độ ngon tuyệt hảo khi đi kèm với nhau.

Bia Tiệp và thịt gà, hải sản

Thịt gà hay hải sản ngon nhất khi và chỉ khi uống với bia vàng và dòng bia Pinels là lựa chọn số 1. Bia Tiệp cao cấp vốn có hương vị rõ ràng, thanh và đắng sẽ không áp đảo món mà bạn đang ăn. Món ăn là thịt gà hay hải sản ăn và nếu có nước sốt thì càng tuyệt vời, chúng sẽ sẽ khiến bia trở nên nặng và giàu hương vị hơn bộc lộ hết phẩm chất của bia. Các dòng bia ngon của tiệp  là một lựa chọn không tồi cho người yêu bia thích hương vị êm dịu.

Bia tiệp và đồ rán

Khởi đầu một bữa nhậu với bia tiệp, các món rán có rắc muối ở vỏ thông thường như khoai tây chiên, cánh gà chiên, sụn gà rang muối… sẽ được ưu tiên tiên lựa chọn đầu tiên mà không cần đắn đo suy nghĩ nhiều. Chúng phù hợp với hầu hết các loại bia từ bia hơi, bia tươi tiệp cho đến bia chai.Bia tiệp và đồ rán, vừa đủ làm sạch khoang miệng đồng thời không hề làm mất đi vị muối của món ăn, giúp cảm nhận được một cách trọn vẹn và đầy đủ hương vị của miếng ăn tiếp theo.

Bia tiệp và món nướng

Bia tiệp với các món nướng tạo nên sức hấp dẫn khó tả, bởi cả hai cùng mạnh mẽ và đậm đà như nhau. Hơn thế nữa, các món thịt mà đặc biệt là thịt bò, thịt heo có khả năng cân bằng rất tốt vị ngọt của mạch nha, vị đắng của hoa bia có trong thành phần của bia.

bia tiệp và đồ nướng

Thực tế chứng minh, nếu có kiến thức về bia kết hợp với đồ ăn thì không chỉ làm cho bữa tiệc bia của bạn trở nên hoàn hảo hơn mà còn giúp bạn thể hiện độ sành trong ăn uống với mọi người.

Để được tư vấn và mua bia tiệp nhập khẩu chính hãng, quý khách đến showroom 247, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc mua hàng online tại: thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP