Cách để thưởng thức bia corona đúng điệu?

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Với hương vị quen thuộc mà khó quên khi uống với chanh tươi càng làm cho bia corona trở thành một vị trí quan trọng trong lòng quý khách hàng. Mexico được xem là đất nước sản xuất nhưng loại bia corona này  lại được phân phối rộng ở mỹ và đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Sử dụng với một lát chanh tây để thưởng thức đúng điệu bia corona ngon  tác dụng của việc này là làm cho hương vị của bia tăng lên trở thành điểm đặc trưng của loại bia này.

Ở Việt Nam thì bia corona chưa được nhiều khách hàng uống, cho nên để tìm mua bia này cần đến đúng địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội địa lý bia corona uy tín chất lượng số 1 Hà Nội . Các bạn nên nhận biết được quy cách đóng chai của bia đó là gồm có 24 chai một thùng , trong một thùng này thì có chia ra làm 4 lốc nếu các bạn uống ít thì có thể mua theo lốc cũng được.

Để uống bia corona ngon thì nên dùng với chai đó là cách mà mọi người dân mexico hay dùng .Nhưng người dân việt nam thường rất sáng tạo đã nghĩ ra một cách uống bia corona ngon không kém cách kia bằng cách ướp lạnh uống thẳng hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi.

Các bạn thì sao ? hãy chọn một cách thưởng thức ngon nhất theo khẩu vị của mình nhé. Hoặc các bạn có thể tìm hiểu trên địa chỉ http://thegioibia.net/ của chúng tôi nhé.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP