Cách để thưởng thức bia pilsner ngon nhất

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Đất nước Tiệp từ lâu đã được mệnh danh là nơi sản sinh ra các loại bia ngon nhất thế giới.Trong đó không thể không kể tới bia pilsner một trong những dòng bia ngon, hiện đang được bày bán ở rất nhiều nơi.


Còn được gọi với tên gọi khác là bia Pilsner Urquell chất lượng của bia thể hiện bề dày lịch sử và kinh nghiệm sản xuất bia lâu đời của Tiệp. Từ năm 1842 bia này bắt đầu nổi tiếng với màu sắc hương vị không lẫn vào đâu được , chính đó đã chiếm chọn tình cảm của người yêu thích bia dành cho hãng bia này.

Để uống bia Pilsner đúng cách và ngon nhất có thể các bạn chỉ nghĩ đó là việc uống đơn thuần nhưng không phải vậy? Tất cả đều có nguyên tắc riêng mà các nhà sản xuất đã đưa ra nhằm làm cho hương vị của nó tăng lên nhiều phần.

Bia Pilsner Urquell uống ngon hơn khi ướp lạnh , trước khi uống các bạn nên rót bia ra cốc một cách từ từ và cần nghiêng chiếc cốc để bọt không trào ra ngoài. Bia này phù hợp với mọi bữa tiệc dành cho nhiều người hoặc ít, hợp với nhiều món ăn kiểu Âu và Á .

Để mua bia Pilsner tại hà nội các bạn có thể xem thông tin tại trang web: thegioibia.net để có cho mình một lựa chọn hợp lý nhất dành cho dòng bia đang được yêu thích trên thế giới.


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 5470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP