Chào hè 2106: Bia Holba mua 6 tặng 1

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Mát lạnh cả mùa Hè 2106 với chương trình khuyến mãi cực lớn hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Công ty CPĐT Sức Khỏe Việt Vinacom. Đây là chương trình nhằm tri ân đến toàn bộ khách hàng đã ủng hộ gần 100 dòng bia nhập khẩu cao cấp của Công ty trong suốt chặng đường dài vừa qua. Chào Hè 2016, trân trọng gửi đến tất cả quý khách  chương trình khuyến mãi bia Tiệp cực hấp dẫn:


“Mát lạnh cả Hè – Mua 6 tặng 1″


Theo đó, khi khách hàng mua 06 thùng bia Holba – bia Tiệp nhập khẩu, sẽ được tặng 01 thùng.

Vài nét về bia Tiệp Holba

Bia Holba Bia Tiệp cao cấp được mệnh danh là dòng đồ uống cao cấp nhất hiện nay của CH Séc, không chỉ bởi giá trị về kinh tế mà còn giá trị về sức khỏe.

Thành phần trong bia Holaba có chứa nhiều thành phần nguyên tố đa vi lượng và hàm lượng cao các khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sự dẻo dai của xương, ngăn ngừa bệnh Alzheimer, giảm nguy cơ bị bệnh đái tháo đường ngăn ngừa sỏi thận… Do đó, bia Holba hoàn toàn không làm con người ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng quý giá..


bia holba chính hãng

bia tiệp holba

Chiếm lĩnh khối lượng thị trường lớn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giớ và tại nước bản địa. Bia Holba không những đồng hành cùng sức khỏe người người tiêu dùng, người yêu bia mà các thương hiệu bia Tiệp cao cấp còn không ngừng thay đổi, làm mới mình, nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thông qua chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

<< Xem thông tin về sản phẩm bia Holba của thế giới bia tại đây

Thông tin khuyến mãi dòng sản phẩm bia Holba

Qua chương trình bia Tiệp khuyến mãi lớn “Mát lạnh cả Hè – Mua 6 tặng 1” trong cả mùa Hè 2016. Vinacom mong muốn là cầu nối thay mặt quý khách hàng gửi lời và trao trọn vẹn tình cảm tri ân, kính trọng của mình đối với người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên và các đối tác kinh doanh.

bia tiệp holba

bia holba

Cùng đẩy lùi nắng nóng, ngột ngạt ngày Hè với bia Tiệp Holaba hương vị đậm đà, mát lạnh. Chương trình khuyến mãi đãi đặc biệt áp dụng bắt đầu từ ngày 27/4/2016 – 27/10/2016.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0466705470 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP