Địa chỉ mua bia nhập khẩu uy tín nhất

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu tìm đến các dòng bia nhập khẩu đắt tiền trở nên phổ biến để vừa bảo đảm cho sức khỏe vừa phòng ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng cho mình hay người thân.

Người tiêu dùng đã tìm hiểu và biết được các sản phẩm của của các thương hiệu bia hàng đầu thế giới như Bia đức , bia mỹ, … nhưng cũng rất băn khoăn về chất lượng của nó. Bởi hiện nay việc làm giả các dòng bia từ những thương hiệu nổi tiếng này ngày càng tinh vi hơn.

bia nhập khẩu

Địa chỉ mua bia nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

Có thể bạn đã nghe nói tới showroom 247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội với hơn 5 năm kinh doanh các dòng rượu vang  tuyển chọn và bia nhập khẩu từ Mỹ ,Đức, Mỹ, Bỉ, Showroom  đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng yêu bia nhập khẩu.

Khách hàng của Showroom còn có các giới chuyên gia về bia, là khách hàng quen thuộc của dòng bia cho những người phải kiêng rượu bia. Hay những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của showroom từ những ngày đầu…

Bên cạnh đó showroom còn được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những  CLB như: CLB rượu vang; Hội những người yêu đồ uống nhập ngoại cao cấp, Những người yêu bia nhập khẩu chính hãng tại hà nội…cũng như  những diễn đàn rất lớn trên mạng xã hội như lamchame.com hay webtretho.com, là những diễn đàn có lượng người dùng có kiến thức chuyên môn rất cao.

Bia St.Sebastiaan Dark.jpg

 

Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn bia nhập khẩu  thì có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng tại website: thegioibia.net

Bạn có thể tới trực tiếp showroom tại:

247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Để xem các sản phẩm, tìm hiểu thêm nguồn gốc các sản phẩm của Showroom và yêu cầu tư vấn để chọn được dòng bia phù hợp nhất.

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP