Hãng bia ngoại bán chạy nhất năm 2015

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Vươn tới mục tiêu giành vị trí thống trị trên thị trường bia toàn cầu, các hãng bia nhập khẩu không ngần ngại khi đổ hàng trăm triệu đô la cho quảng cáo mỗi năm.

Bud Light hãng bia bán chạy nhất ở Mỹ

Bia Bud Light là dòng bia nhẹ của bia Budweiser và được xem là sản phẩm thành công từ trước đến nay làm nên giá trị thương hiệu sản phẩm đêm lại doanh thu lớn cho hãng với số tiền lên tới 8,368 tỷ USD. Bud Light là hãng bia bán chạy nhất ở Mỹ với danh hiệu “King of Beer”. Người sành bia đặc biệt là người hâm mộ bóng đá thường chọn bia  Bud Light làm đồ uống chính thưởng thức trong các trận đấu. Hiện tại, dòng bia ngoại ngon nổi tiếng này được chế biến thông qua nhà máy của tập đoàn

bia-bud-light


Bia Budweiser là hãng bia có giá trị thương hiệu đắt đỏ nhất


Kế tiếp là dòng bia Budweiser, trên thế giới dòng bia chứ danh này gần như là hãng bia có giá trị thương hiệu đắt đỏ nhất. Cái tên Budweiser lần đầu tiên suốt hiện vào năm 1876 tại nước Mỹ. Đặc điểm của dòng bia vạn người mê này nằm ở chỗ nguyên liệu chính chiếm đến 30% là gạo trong hoa bia và lúa mạch. Ngày nay, việc sản xuất bia Budweiser được sản xuất tại nhiều tại nhiều nhà máy khác nhau trên toàn thế giới nhằm mục đích phục vụ người yêu mà mà chấy lượng bia không thay đổi so với việc sản xuất ở nước bản địa.

Heineken gắn với những đoạn quảng cáo và nhạc nền để đời

Bên cạnh đó thì nhãn hiệu bia Heineken trong làng thể thao được nhắc tới nhiều nhất so với các đối thủ cùng hạng với cương vị chính là nhà tài trợ, bên cạnh đó thương hiệu Heineken còn liên tục đẩy mạnh truyền thông và quảng bá hình ảnh đối với tất cả càng dòng sản phẩm của hãng. Một điều thú vị đó là tài khoản chính thức của hãng bia Heineken trên Facebook có tới 6,8 triệu người theo dõi.

bia heineken

Đứng đầu trong số tất các các hãng bia nổi tiếng thế giới. Ra đời vào năm 1873 tại Hà Lan,  tính tới thời điểm hiện tại Heineken có dây truyền sản xuất tại 140 nhà máy ở 70 quốc gia khắp toàn cầu. Doanh thu đạt 6, 058 USD. Heineken nổi tiếng ở Châu Phi và Mỹ Latin hơn là ở Bắc Mỹ. Và những năm gần đây, nó đang hướng đến thị trường Châu Á với những đoạn quảng cáo và nhạc nền để đời, khiến người ta nhớ mãi.

Corona “trụ cột” của đất nước Mexico


Hãng bia Corona với doanh thu 5,114 tỷ USD, có thể nói rằng những năm gần đây kinh tế thế giới khó khăn nhưng doanh thu của hãng bia đến từ Mexico này giảm không đáng kể.

corona extra

Tại phân khúc thị trường Mỹ, hãng bia vẫn là thương hiệu mạnh nhất, tâp đoàn Corona được thành lập năm 1925 tại Mexico – đây là một trong những thương hiệu kinh doanh thành công ở trong và ngoài nước. Hiện nay, bia Corona Extra có mặt tại các quầy bar của hơn 170 quốc gia toàn cầu.

Tham khảo thêm kiến thức các dòng bia nhập khẩu khác tại đây


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP