Làm sao để uống rượu sake ngon nhất???

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Nhắc đến Nhật Bản, người ta lại nhớ đến rượu sake  làm say đắm biết con tim.  Rượu Sake  một trong những dòng rượu truyền thống của Nhật nổi tiếng thế giới
Quy trình cho ra đời rượu sake cao cấp độc đáo này rất cầu kỳ phải trải qua  nhiều công đoạn tỉ mẩn, nghiêm ngặt. Thành phần chính của rượu là gạo sau đó trải qua n.hiều công đoạn lên men mới cho ra được thành phẩm.  Tuy nhiên, điều đáng nói là không phải ai cũng biết những quy tắc uống rượu sake để tận hưởng được trọn vẹn những tinh túy, phẩm chất của rượu và thực tế có không ít người  chưa hiểu rõ cách uống như thế nào cho đúng để cảm nhận được vị ngon và tốt cho sức khỏe.
Theo lời khuyên của các chuyên gia, Sake là một trong những loại rượu độc đáo trên thế giới bởi lẽ  có thể uống và rất ngon khi lạnh và hâm nóng. 
Khi thưởng thức rượu sake lạnh thì chỉ ở khoảng từ 7 đến 10 độ,  nếu ở nhiêt độ lạnh quá sẽ làm nhạt rượu, không cảm nhận được vị đậm đà vốn có. Tốt nhất chỉ cần cho vào tủ lạnh là đủ độ thưởng thức, đơn giản mà vẫn giữ được vị ngon.
Khi hâm nóng, rượu sake ngon nhất ở nhiệt độ trong khoảng 40〜60℃ , sẽ cảm nhận rõ nét vị ngon của rượu
Ngày tết mọi người được quây quần bên nhau, ăn uống, tụ họp. Hãy nhân đôi niềm vui  với người thân và bạn bè cùng với những chai sake tuyệt hạng nhất và quan trọng là phải uống đúng cách.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨMXIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Websitewww.iwine.vn *  www.quatethanoi.net * www.khoruou.com * www.hamruou.net 0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP