Lễ hội bia Đức Oktoberfest sắp diễn ra

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 3 đến mùng 6, 7 và 8/10/2016, tại khách sạn JW Marriott Hanoi diễn ra . Đây là lần thứ ba Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) tổ chức lễ hội bia Đức tại Hà Nội.

Lễ hội bia Đức 2016 tổ chức tại Hà Nội

Chủ tịch GBA Jens Rübbert khẳng định: Lễ hội Đức năm nay là cột mốc ghi dấu cho sự kiện xã hội đặc biệt các doanh nghiệp Đức – Việt cũng các doanh nghiệp quốc tế, đối tác có dịp giao lưu gặp gỡ,….

lễ hội bia đức sắp diễn ra tại hà nội

ảnh minh họa: lễ hội bia đức sắp diễn ra tại Hà Nội

Lễ hội được trang trí và tổ chức bên hồ, cạnh khuôn viên của Trung tâm Hội nghị quốc gia. Khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều “Festzelt” của lễ hội “Wiesn” truyền thống tại Munich nhằm mang đến một không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất mà du khách không cần phải bay sang tận nước Đức xa xôi để tham dự.

Lễ hội bia Oktoberfest 2016 quy tụ những dòng bia Đức và món ăn ngon nhất

Lễ hội bia Đức 2016, được kết hợp với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia Đức cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa. Đồng thời không khí lễ hội sẽ trở nên sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian trình diễn tại Hà Nội. Đến với lễ hội bia Đức 2016 tại Hà Nội người tham dự, khách du lịch sẽ được cùng nhau hát trong nền âm nhạc dân gian Bavarian, uống những dòng bia Đức được yêu thích nhất hiện nay, cùng nhiều trải nhiệm vui vẻ… chắc chắn đây sẽ là sự kiện mà người yêu bia không muốn bỏ lỡ.


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP