Rượu vang Mỹ “lên ngôi” dịp tết Ất Mùi 2015

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Rượu vang ngoại nhập nói chung và rượu vang Mỹ nói riêng ngày càng được yêu thích và trở thành xu hướng được ưu tiên hơn cả trong việc lựa chọn quà tết. Gần Tết giá rượu tăng vù vù từng ngày không hề mềm chút nào. 
Tuy nhiên nhưng vẫn được lựa chọn mua nhiều khiến cho vang Mỹ lên ngôi. Đến thời điểm này rượu vang Mỹ  tiêu thụ rất tốt nhiều cửa hàng còn đang hạn chế bán ra trước khi cận kề tết.
Tuy nhiên, trên thị trường các loại rượu vang giả khá nhiều và nhiều người tiêu dùng chưa được hiểu đúng, chưa biết và nắm được các đặc trưng cơ bản cũng như lợi ích tác dụng tuyệt vời của rượu vang Mỹ cao cấp
Không nên tuỳ tiện mua vì nghĩ là rằng đang trở thanh xu hướng và là rượu ngoại nhập mà chủ quan không chú ý đến vấn đề chất lượng, thông tin sản phẩm, rất cần phải chọn rượu vang cho hợp lý.
Rượu vang ngoại có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nếu uống đều đặn nhất là đối với sắc đẹp của phụ nữ.
Hiện tại trên thị trường bán buôn, bán lẻ phân phối các dòng vang nhập ngoại của các công ty, tại siêu thị hay các showroom, cửa hàng có rất nhiều dòng rượu vang trưng bày giới thiệu và bán có xuất xứ từ Pháp, Ý, Mỹ, Úc, Chilê, Tây Ban Nha…. Trong đó vang Mỹ  chiếm ưu thế hơn hẳn.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨMXIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Website: www.iwine.vn  *  www.quatethanoi.net *  www.khoruou.com  www.hamruou.net 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP