Bia Bỉ Duvel 8,5% – Thùng 24 chai 330ml

90.000 
Giá tốt nhất
90.000 
Quốc gia
Bia Bỉ
Độ cồn
8,5%
Dung tích
330ml
Màu sắc
Bia Vàng
Quy cách
Thùng 24 chai
Khoảng giá (nguyên thùng)
2.000.000 - 2.500.000
Thông tin sản phẩm

Bia Bỉ Duvel 8,5% là chai bia nổi tiếng của Bỉ với hương thơm của trái cây khô nhưng vẫn chiếm vị trí lớn giá trị truyền thống của người Bỉ. Bia ra đời năm 1971 và chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi người đến tận bây giờ. 

Giới thiệu Bia Bỉ Duvel 8,5%

Bia Bỉ Duvel với lớp bọt trắng mịn với nước bia màu vàng sáng. Bia đem đến tất cả sự thú vị đặc trưng của dòng bia tới từ Bỉ. Bia Duvel ra đời năm 1871 gắn liền với dòng họ nhà Moortgat, nhà sản xuất bia nổi tiếng người Bỉ.

Bia Bỉ Duvel

Bia Bỉ Duvel đem đến tất cả sự thú vị đặc trưng của dòng bia tới từ Bỉ

Lúc đầu, Bia Bỉ Duvel 8,5% có tên là bia Victory sau này được chuyển thành Duvel. Duvel được đặt theo tên của một sứ giả địa ngục. 

Sau khi uống mẫu nước cốt của bia Victory thử nghiệm, một công nhân trong nhà máy bia đã thốt lên “Duvel” . Với ý nghĩa lan tỏa của hương vị của bia nhanh hơn cả tốc độ của máu chạy qua động mạch. Cái tên Duvel được gắn với loại bia Bỉ này cho tới giờ.

Đặc điểm Bia Bỉ Duvel 8,5%

Bia Bỉ Duvel 8,5% được đóng chai với thiết kế đặc trưng, riêng biệt. Sau khi thưởng thức, mọi người có thể dễ dàng nhận nhận diện được nét độc đáo của bia Duvel 330ml.

Đây là loại bia tự nhiên với vị đắng đặc trưng cùng hương thơm tinh tế, nhiều bọt mịn. Bia được ủ trong khoảng 90 ngày để đảm bảo sự tinh khiết, hương vị tuyệt vời và vị ngọt dịu của bia. 

Bia Bỉ Duvel

Bia Bỉ Duvel là loại bia tự nhiên với vị đắng đặc trưng cùng hương thơm tinh tế, nhiều bọt mịn

Thành phần quan trọng nhất để sản xuất bia Duvel chính là loại lúa mạch cao cấp cùng hoa bia phối trộn tỉ mỉ của vùng Slovenia và Cộng hòa Séc. Nhà sản xuất chỉ sử dụng loại hoa bia độc quyền như khẳng định chất lượng bia vượt trội của họ.

Với độ cồn cao 8,5%, cảm nhận vị mềm mượt tan chảy ngay trong miệng khi thưởng thức, Bia Bỉ Duvel chính là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc cuối tuần. 

Thưởng thức Bia Bỉ Duvel 8,5%

Bia Bỉ Duvel 8,5% mang đặc trưng của các loại bia nặng độ. Để bia không bị lấn át bởi vị ngon của những món ăn kèm. Bạn nên lựa chọn những món ăn như món nướng, hải sản.

Bia Bỉ Duvel

Nhiệt độ tối ưu nhất để thưởng thức Bia Bỉ Duvel từ 5 tới 10 độ C

Những món ăn làm từ thịt hay hải sản nên được xào cùng với các gia vị đặc trưng.

Nhiệt độ tối ưu nhất để thưởng thức bia Duvel từ 5 tới 10 độ C. Một lời khuyên cho bạn là không nên uống bia trong chai mà hãy rót ra ly để cảm nhận được trọn vẹn hương vị của bia. 

Mua Bia Bỉ Duvel 8,5% nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp,… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Bỉ Duvel tại Kho Rượu qua thegioibia.net hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Bỉ Duvel nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685/ 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!